Thứ Tư, 11 tháng 7, 2012

Thịt kho dừa - món mặn trong thực đơn mẫu cho lao động


Hoàng Nhật Minh giới thiệu cách làm món mặn trong thực đơn mẫu cho lao động của suat an cong nghiep Thịt kho dừa - càng ăn càng ngon

Thịt chín mềm và cùi dừa sừn sựt, ngọt, thơm, bùi quyện vào nhau trong màu vàng óng của nước hàng trưng
   
Rửa thịt ba chỉ, cắt miếng to, ướp với nước mắm, đường, hành, tỏi xay, tiêu, nước màu, để khoảng 1 phút cho ngấm gia vị.
Nguyên liệu:
Nửa cân thịt ba chỉ
2 thìa súp nước mắm
1 thìa súp đường
1 thìa cà phê tỏi xay
1/2 thìa cà phê tiêu
1 thìa cà phê nước màu
300 g thịt dừa
 4 bát nước dừa tươi.
  
Thực hiện:
Rửa thịt ba chỉ, cắt miếng to, ướp với nước mắm, đường, hành, tỏi xay, tiêu, nước màu, để khoảng 1 phút cho ngấm gia vị.
Cắt dừa thành miếng vừa ăn, cho thịt vào nồi, cho nước dừa, thịt dừa vào, đặt lên bếp đun với lửa vừa, thường xuyên vớt bọt để nước trong.
Cuối cùng nêm thêm nước mắm, đường vào thịt vừa ăn. Dọn thịt kho ra đĩa, rắc thêm tiêu lên trên, dùng với cơm.

Cá chiên chấm mắm gừng, ăn no vẫn thèm

Cá chiên chấm mắm gừng, ăn no vẫn thèm

Là món chính trong thực đơn tiêu chuẩn của suat an cong nghiep của Hoàng Nhật Minh rất dễ làm, dễ ăn mà lại rất ngon
Da cá giòn thịt bên trong ngọt chấm với nước mắm gừng chua chua cay cay ăn với cơm trắng thêm dĩa rau luộc thì no căng cả bụng mà vẫn thèm.
 
Nguyên liệu :
Cá tươi
Muối
Nước mắm gừng ăn kèm
Thực hiện:
 
 
Cá đánh vẩy mổ bụng rửa sạch chà qua vỏ chanh (tận dụng chanh vắt lấy nước còn vỏ) cho bớt tanh và rửa qua nước lạnh. Thấm cá cho khô, cắt  vài đường xéo lên mình cá, thoa mỏng một lớp muối ăn để cho thấm.
 
 
Bắc chảo lên bếp cho khoảng 1, 2 muỗng canh dầu ăn vào chảo cho nóng. Vặn lửa nhỏ lại cho cá vào chiên vàng mỗi bên cá. Các bạn nhớ vặn lửa nhỏ để cá được chín tới bên trong.
 
 
Cá chín cho ra dĩa chấm với nước mắm gừng chua cay. Da cá giòn vàng đều phần thịt cá ngọt tự nhiên chấm với nước mắm gừng ăn hoài không thấy ngán.
Cách làm nước mắm gừng: Tỉ lệ 2 nước : 1 đường : 1 chanh : 1 nước mắm, tỏi ớt bằm, gừng đập dập tùy thích.
 
Cho đường vào nước quậy cho tan thêm nước mắm nêm nếm sao cho ngọt ngọt mặn mặn vừa khẩu vị của bạn từ từ nặn chanh vào sau cùng là tỏi, ớt, gừng vào (mẹo để tỏi, ớt nổi trên mặt nước mắm ).
Chú ý: Tỉ lệ trên chỉ là tượng trưng các bạn có thể thêm hay bớt vì độ mặn mỗi nước mắm và chua của chanh cũng khác nhau.
 
Chúc các bạn thành công !
Theo afamily

Phở Bò - Thơm ngon bổ rẻ


Hoàng Nhật Minh xin giới thiệu một món ăn trong thực đơn cải thiện của suat an cong nghiep - Phở bò
Nguyên liệu:

- Xương bò (Xương ống hoặc.. đuôi bò)
- Thịt Bò phi lê, lá sách, gan, và bò viên
- Gừng, chanh, ớt xanh, giá, rau quế, rau ngò gai, rau ngò rí, hành lá, hành tây trắng , hành tây tím
- Muối (Seasalt), đường (rocky sugar), bột nấm, quế, đại hồi, tiểu hồi, hột ngò, đinh hương.
- Bánh phở tươi

Cách làm:

1. Nếu dùng xương ống thì rửa sạch xương bằng nước dấm và muối rùi bỏ vào tủ lạnh đông đá khoảng 1-2 tiếng … sau đó lấy ra đun với nước muối cho ra bớt chất dơ.. đổ ra thau nước lạnh rửa sạch xương.

Nếu dùng đuôi bò thì chỉ nấu nước muối đun xuong sôi lên đổ ra rửa sạch.

2. Nấu nồi nước bỏ xương và gân bò đã rửa sach vao`.. cùng với một ít đường, muối, va` bột nêm, để lửa cao đun sôi rồi vớt hết bọt cho nước trong, xong vặn lửa thấp nhất lúc này cho củ hành và miếng gừng đã nướng cho thơm vào rồi đậy năp’ lại (không để lửa làm sôi nước mà chỉ thấy nước trong nồi gợn lăn tăn nếu không nước sôi lớn làm nước đục). để nồi nước dùng khoảng 3 tới 4 tiếng lúc này mới vớt gân bò ra cắt mỏng xếp ra dĩa. Và cho gia vị nấu phở đã rữa sạch và nướng cho thơm (Gia vị bao gồm quế, đại hồi, tiểu hồi, hạt ngò, và đinh hương..) để nồi nước thêm khoảng nữa tiếng là nồi nước dùng đã xong, vớt gia vị ra.

3. La’ sách bò rửa sạch bằng nước gừng, dấm và muối; sau đó bỏ vào nồi nước gừng đun sôi. Nước vừa sôi là đổ ra cắt nhỏ bỏ vào dĩa.

4. Thịt Phi lê thái mỏng, thường thịt Phile rất mềm dể bị thái vụn cho nên bỏ vào ngăn đá cho hơi đông đá rồi đem ra cắt sẽ rất dễ mà miếng thịt được mỏng, không bị nát.

5. Bò viên cắt miếng to nhỏ tùy mỗi người, bỏ vào nồi phở khi nó nỗi lên thì vớt ra ngay.

6. Luộc bánh phở: khi nước sôi bỏ bánh phở vào; quậy đều ròi đổ vào thau nước lạnh. Đổ ra rổ để ráo, bánh phở sẽ không bị dính lại.

7. Cắt nhỏ hành la’, ngò rí, và một miếng hành tây… trộn chung để xếp lên tô phở.

8. Củ hành tím thái mỏng, khi nào ăn thì rắt chút đường, muối cho chút xíu dấm lên trên, bỏ ra dĩa khi ăn thì rắt tiêu và tương ớt lên.
9. Gia’, rau ngò gai, ngò ri’,rửa sạch; cắt chanh và ớt rùi bày tất cả ra dĩa.

Ghi chú: Khi nào ăn thì bỏ nước mắm vào tô phở (không nêm nếm nước mắm vào phở vi` nước phở sẻ co’ vị chua, nên khi nào ăn mới nêm vào.)
Xương bỏ vào để đông mới đem ra nấu để giử được độ ngọt của xương.
Theo http://hnm.vn

Trứng chim cút chiên xù kiểu mới

Nằm trong thực đơn của suat an cong nghiep Trứng cút chiên xù chấm với tôm chua cay hoặc nước xốt bơ tỏi vừa thơm vừa ngon, ai cũng thích.

Nguyên liệu:
- Trứng chim cút: 20 quả
- Bơ: 1 hộp
- Bột mì: 1 gói
- Bột chiên xù: 1 gói
- Tỏi: 2 củ
- Gia vị: Dầu ăn, mì chính, bột canh

Trứng chim cút chiên xù kiểu mới - 1
Cách làm:
Bước 1: Rửa sạch trứng cút rồi cho vào nồi luộc.
Trứng chim cút chiên xù kiểu mới - 2
Bước 2: Bóc bỏ vỏ trứng.
Trứng chim cút chiên xù kiểu mới - 3
Bước 3: Pha một ít bột mì cùng bột canh, mì chính.
Trứng chim cút chiên xù kiểu mới - 4
Bước 4: Sau đó nhúng trứng với bột  mì đã pha rồi lăn qua lớp bột chiên xù.
Trứng chim cút chiên xù kiểu mới - 5
Bước 5: Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu và rán trứng.
Trứng chim cút chiên xù kiểu mới - 6
Bước 6: Rán chín vàng các mặt trứng.
Trứng chim cút chiên xù kiểu mới - 7
Bước 7: Trong lúc đợi trứng chín, bóc tỏi đập dập rồi phi thơm với bơ.
Trứng chim cút chiên xù kiểu mới - 8
Bước 8: Thêm một chút nước với một ít bột canh, một thìa bột mì (hoặc bột ngô) để nước xốt có độ sánh.
Trứng chim cút chiên xù kiểu mới - 9
Bước 9: Khi trứng cút chiên xù đã chín, gắp ra đĩa và thưởng thức.
Trứng chim cút chiên xù kiểu mới - 10
Trứng chim cút chiên xù kiểu mới - 11
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
Theo eva

Thứ Ba, 10 tháng 7, 2012

Cắt Mí Mắt Hàn Quốc

Cùng với thời gian, quá trình lão hóa đã tạo nên những điều không mong muốn đối với cơ thể của chúng ta, đặc biệt là vào độ tuổi từ 30 trở lên. Càng lớn tuổi da mặt càng lão hóa đồng thời các cơ vùng mặt không còn săn chắc, các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện và vùng mắt thường có biểu hiện lão hóa sớm nhất trên khuôn mặt.

Người ta vẫn thường quan niệm “đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”, nhìn qua đôi mắt có thể đoán biết được tâm trạng vui buồn, hay tuổi tác của đối phương. Thông thường ai cũng muốn mình trẻ trung, và luôn luôn vui vẻ, dễ gần trong mắt mọi người nên rất nhiều người muốn tìm cách khắc phục, chỉnh sửa lại bản thân để tự tin hơn trong giao tiếp cuộc sống. phau thuat tham my là một trong những phương pháp được “thượng đế” lựa chọn cho mình. Bằng cách loại bỏ phần da thừa và túi mỡ thừa vùng mí mắt, phẫu thuật thẩm mỹ giúp bạn lấy lại sự trẻ trung, linh hoạt ngày nào.

Thẩm Mỹ Viện Linh Nhung là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí thành công cho mình. Đến với Thẩm mỹ viện Linh Nhung, khách hàng sẽ được Ths.Bác sĩ Võ Tiến Huy – Giám đốc Thẩm Mỹ Viện Linh Nhung cùng với đội ngũ chuyên gia bác sỹ là những bác sĩ đầu nghành về chuyên nghành phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ của Việt Nam trực tiếp phẫu thuật mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ là hoàn hảo nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, dịch vụ phẫu thuật mí mắt của trung tâm đã mang đến hàng triệu đôi mắt đẹp cho khách hàng giúp họ lấy lại sự tự tin, trẻ trung và thành công hơn trong cuộc sống.

Tùy vào tình trạng mắt của mỗi người mà bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Linh Nhung sẽ tư vấn các phương pháp phẫu thuật riêng để mang lại hiệu quả nhất đối với từng khách hàng :


Cắt mí trên

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, các bác sỹ, chuyên gia phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Linh Nhung áp dụng phương pháp cắt mí Hàn Quốc không đau, không sưng, nhanh hồi phục. Kết hợp phẫu thuật cắt mí mắt , hút bỏ mỡ mí mắt giúp khách hàng lấy lại sự tự tin hơn trong giao tiếp, cuộc sống.


Cắt mí dưới

Thẩm mỹ viện Linh Nhung với đội ngũ chuyên gia bác sỹ đầu nghành về chuyên nghành phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ của Việt Nam sẽ trực tiếp phẫu thuật cắt mí dưới cho bạn nên bạn hoàn toàn có thể sở hữu một đôi mắt trẻ trung, không còn da thừa bọng mỡ.




Lấy mỡ mí trên

Kĩ thuật lấy mỡ mí trên áp dụng trong trường hợp khách hàng cómỡ mí trên mà không có da thừa. Bạn sẽ dễ dáng sở hữu một đôi mắt trẻ, đẹp, không còn bọng mỡ sau khi được bác sỹ Thẩm mỹ viện Linh Nhung – chuyên gia phẫu thuật tạo hình tiến hành phẫu thuật.


Lấy mỡ mí dưới

Với kiến thức được tu nghiệp từ các nước có nghành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ… Các bác sỹ tại Thẩm Mỹ Viện Linh Nhung áp dụng phương pháp hoàn toàn mới “phương pháp lấy mỡ mí mắt dưới qua đường kết mạc”. Ngoài việc ít xâm lấn, và thời gian phục hồi nhanh hơn, một trong những lợi ích của phương pháp lấy mỡ mắt qua đường kết mạc là không để lại vết sẹo bên ngoài.

 
leekibun leekibun, huong lee
9.9 10 99999