Thứ Tư, 11 tháng 7, 2012

Trứng chim cút chiên xù kiểu mới

Nằm trong thực đơn của suat an cong nghiep Trứng cút chiên xù chấm với tôm chua cay hoặc nước xốt bơ tỏi vừa thơm vừa ngon, ai cũng thích.

Nguyên liệu:
- Trứng chim cút: 20 quả
- Bơ: 1 hộp
- Bột mì: 1 gói
- Bột chiên xù: 1 gói
- Tỏi: 2 củ
- Gia vị: Dầu ăn, mì chính, bột canh

Trứng chim cút chiên xù kiểu mới - 1
Cách làm:
Bước 1: Rửa sạch trứng cút rồi cho vào nồi luộc.
Trứng chim cút chiên xù kiểu mới - 2
Bước 2: Bóc bỏ vỏ trứng.
Trứng chim cút chiên xù kiểu mới - 3
Bước 3: Pha một ít bột mì cùng bột canh, mì chính.
Trứng chim cút chiên xù kiểu mới - 4
Bước 4: Sau đó nhúng trứng với bột  mì đã pha rồi lăn qua lớp bột chiên xù.
Trứng chim cút chiên xù kiểu mới - 5
Bước 5: Đặt chảo lên bếp, đun nóng dầu và rán trứng.
Trứng chim cút chiên xù kiểu mới - 6
Bước 6: Rán chín vàng các mặt trứng.
Trứng chim cút chiên xù kiểu mới - 7
Bước 7: Trong lúc đợi trứng chín, bóc tỏi đập dập rồi phi thơm với bơ.
Trứng chim cút chiên xù kiểu mới - 8
Bước 8: Thêm một chút nước với một ít bột canh, một thìa bột mì (hoặc bột ngô) để nước xốt có độ sánh.
Trứng chim cút chiên xù kiểu mới - 9
Bước 9: Khi trứng cút chiên xù đã chín, gắp ra đĩa và thưởng thức.
Trứng chim cút chiên xù kiểu mới - 10
Trứng chim cút chiên xù kiểu mới - 11
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
Theo eva

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
leekibun leekibun, huong lee
9.9 10 99999